Chính sách giải quyết khiếu nại

TK Linh Anh luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website thương mại điện tử tongkholinhanh.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, TK Linh Anh đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của tongkholinhanh.com.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp mua trên website thương mại điện tử tongkholinhanh.com thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: hotro@tongkholinhanh.com
  • Gọi điện đến Hotline 08.9999.1428.
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

    Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Linh Anh
    Địa chỉ: Số 8A, ngõ 146/31 đường 19/5, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Bước 2: Bộ phận TK Linh Anh Care sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, TK Linh Anh sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: TK Linh Anh có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp TK Linh Anh đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của TK Linh Anh, TK Linh Anh sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

TK Linh Anh tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp trên website TMĐT tongkholinhanh.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Khi được yêu cầu, TK Linh Anh sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp nếu được Người mua hoặc Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp đó (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp, TK Linh Anh sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tùy theo mức độ của sai phạm. TK Linh Anh sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp đó trên tongkholinhanh.com đồng thời yêu cầu Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

Trường hợp TK Linh Anh và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp, thì một trong hai bên Khách hàng và Nhà nhập khẩu hoặc Nhà cung cấp sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


Cập nhật lần cuối: 10/10/2022 11:30 AM