Chính sách đổi trả hàng

Khi nhận hàng, Khách hàng phải kiểm nhận về số lượng, hạn sử dụng, quy cách đóng gói và đối chiếu với đơn đặt hàng và các chứng từ giao hàng.

Trường hợp hàng bị thiếu hoặc bị lỗi hay hư hỏng, trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ kể từ thời điểm Khách hàng nhận hàng, Khách hàng phải thông báo bằng văn bản tới TK Linh Anh hoặc thông báo qua điện thoại đến bộ phận xử lý khiếu nại của TK Linh Anh (08.9999.1428 / hotro@tongkholinhanh.com) . Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản của Khách hàng, TK Linh Anh phải điều tra làm rõ nguyên nhân của việc sản phẩm bị thiếu, bị lỗi hay bị hư hỏng và thông báo lại cho Khách hàng về nguyên nhân đó. Trường hợp nguyên nhân do lỗi của TK Linh Anh, hai bên thỏa thuận và thống nhất phương án xử lý. Trường hợp nguyên nhân do lỗi của Khách hàng, Khách hàng phải chịu trách nhiệm cho số hàng bị thiếu, bị lỗi hay bị hư hỏng đó. Trường hợp do lỗi của bên vận chuyển, hai bên cùng nhau thỏa thuận phương án giải quyết và liên đới chịu trách nhiệm.

Việc hủy yêu cầu đặt hàng của Khách hàng phải được lập thành văn bản, trường hợp việc hủy yêu cầu đặt hàng ban đầu được thông báo bằng hình thức khác không phải văn bản, hai bên phải có xác nhận lại bằng văn bản. Khách hàng chịu toàn bộ chi phí phát sinh từ việc yêu cầu đặt hàng kể từ ngày nhận được chấp thuận đặt hàng của TK Linh Anh.

Khách hàng không được phép đổi trả hàng đã nhận trừ trường hợp TK Linh Anh giao hàng cho Khách hàng không đúng chất lượng hoặc hết hạn sử dụng khi nhận hàng; không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn đặt hàng. Trong trường hợp này TK Linh Anh sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng và chịu hoàn toàn các chi phí phát sinh.

Trường hợp hàng hóa lỗi do nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, TK Linh Anh có trách nhiệm thu hồi, đồng thời đổi hàng mới cho Khách hàng số lượng tương ứng hoặc hai bên thỏa thuận và thống nhất phương án xử lý.

Các phản hồi từ người tiêu dùng về chất lượng hàng hóa tới Khách hàng phải được Khách hàng phản ánh cho TK Linh Anh trong vòng 24 (Hai mươi tư) giờ kể từ thời điểm có phản hồi để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Hàng do lỗi sản xuất, lỗi vận chuyển

– Phân phối hàng hóa số lượng lớn trong quá trình gửi hàng chắc chắn không tránh khỏi một vài sai sót nhỏ, chúng tôi hiểu điều đó và nhận trách nhiệm 100% về mình. Việc đổi trả sẽ được tiến hành trong đơn hàng tiếp theo hoặc ngay sau khi chúng tôi thu hồi lại hàng lỗi.

– Về hàng ngoại tiêu chuẩn khắt khe, công nghệ sản xuất cao gần như hàng không có lỗi nhưng nếu xảy ra, chúng tôi sẽ thu hồi và đổi hàng mới cho bạn.

Yêu cầu đối với Đại Lý:

1. Tiến hành đồng kiểm hàng với các đối tác giao hàng.

2. Lập tức trao đổi trực tiếp và yêu cầu xử lý các vấn đề về hàng hóa với đối tác giao hàng ngay khi xảy ra hiện tượng ướt, rách nát vỏ thùng hoặc móp méo.

3. Phản hồi cho TK Linh Anh ngay trong 24h kể từ khi nhận hàng đối với các trường hợp bị thiếu, lỗi hay hư hỏng hàng hóa (thông qua Hotline, hoặc nhân viên hỗ trợ của TK Linh Anh).

Bán chậm, cận date

– Đặc thù của hàng ngoại là khi về thị trường Việt Nam chỉ về số lượng vừa đủ tại thời điểm đó, không có dư. Hàng liên tục cập nhật về các lô date khác nhau.

– Sản phẩm nhập từ các nước có tiêu chuẩn dinh dưỡng rất cao nên sẽ không thu hồi lại hàng cận date hay bán chậm.

Chúng tôi không áp số lượng hàng hóa, bạn có thể chủ động lấy theo nhu cầu. Nhân viên kinh doanh khi lên đơn hàng sẽ tư vấn cho bạn nhập hàng số lượng phù hợp.


Cập nhật lần cuối: 10/10/2022 11:30 AM