Chính sách bán hàng Đại Lý

Với hơn 5 năm trên thị trường, Tổng Kho Linh Anh không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp Đồ Gia Dụng, Đồ Chơi Trẻ Em hàng đầu Việt Nam. TK Linh Anh luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác. Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, TK Linh Anh phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau:

I. Chính sách bán hàng

 • Nguồn gốc sản phẩm: Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ những thương hiệu uy tín, phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng, có hóa đơn VAT và có tem nhãn phụ đầy đủ.
 • Quy định về đơn hàng đầu tiên: Giá trị đơn hàng đầu tiên tối thiểu là 50 triệu đồng. Đối với đơn đặt hàng trong nhóm Đồ Chơi Trẻ Em thì giá trị đơn hàng đầu tiên tối thiểu là 30 triệu đồng.
 • Quy định đơn hàng thứ hai: Từ đơn hàng thứ 2 trở đi, giá trị đơn hàng tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Quy định Bảng giá: Trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ xét duyệt tài khoản của bạn. Nếu tài khoản được duyệt, bạn có thể xem được giá lẻ, giá bán buôn (giá sỉ), lợi nhuận ước tính, hạn sử dụng, tình trạng kho hàng. Cũng như các công bố của sản phẩm (điều này rất cần thiết nếu như bạn muốn đăng bán sản phẩm trên các sàn TMĐT). Chúng tôi khuyến khích bạn đặt mua hàng trực tuyến trên Website và thanh toán chuyển khoản.
 • Quy định thanh toán: Bạn cần phải thanh toán 100% đơn hàng ngay sau khi đặt hàng trực tuyến hoặc chốt danh sách hàng hóa và giá trị đơn hàng với nhân viên kinh doanh phụ trách, sau đó đơn hàng được chuyển qua đơn vị vận tải hoặc chuyển phát nhanh theo thỏa thuận giữa hai bên.

  Xin vui lòng thanh toán chuyển khoản cho TK Linh Anh theo thông tin ngân hàng sau:

  – Tài khoản số: 0691000385788
  – Tên tài khoản: Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Linh Anh
  – Mở tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)


  Chúng tôi không có chính sách công nợ!

II. Chính sách vận chuyển

 • Chính sách chung: TK Linh Anh giao hàng đến địa chỉ mà bạn chỉ định trên đơn đặt hàng. Tùy theo địa chỉ của bạn chỉ định, có hai hình thức giao hàng:

  – Trường hợp 1: Khoảng cách từ địa chỉ trụ sở chính của TK Linh Anh đến địa chỉ nhận hàng của bạn không quá 15 (mười lăm) kilomet, TK Linh Anh thực hiện giao trực tiếp qua xe máy hoặc ô tô.

  – Trường hợp 2: Khoảng cách từ địa chỉ trụ sở chính của TK Linh Anh đến địa chỉ nhận hàng của bạn vượt quá 15 (mười lăm) kilomet, hàng hóa được vận chuyển thông qua nhà xe hoặc các đối tác vận chuyển của TK Linh Anh tùy theo thỏa thuận của hai bên.

 • Chi phí vận chuyển:
  • Khu vực Hà Nội:

   – Đối với các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông và giá trị đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên: Bạn được miễn phí vận chuyển.

   – Đối với các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông và giá trị đơn hàng nhỏ hơn 5 triệu đồng: Bạn trả phí vận chuyển 30.000 VNĐ (ba mươi nghìn đồng).

   – Đối với các huyện và thị xã Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Sơn Tây: TK Linh Anh chi trả chi phí vận chuyển hàng ra bến xe theo thỏa thuận của hai bên, bạn có trách nhiệm bốc dỡ hàng hoá và chi trả chi phí vận chuyển từ bến xe về kho hàng của mình.

   Trường hợp khách hàng ở các huyện và thị xã Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Sơn Tây chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh Ahamove, cước phí như sau: (không áp dụng hình thức Ahamove thu hộ)

   Giá trị đơn hàngTK Linh Anh hỗ trợ
   Đơn hàng từ 5 triệu trở lên40.000 VNĐ
   Đơn hàng từ 10 triệu trở lên.60.000 VNĐ
   Đơn hàng từ 20 triệu trở lên.120.000 VNĐ
  • Khu vực các tỉnh thành khác:

   – Đối với đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 5 triệu đồng: TK Linh Anh vận chuyển hàng hóa ra bến xe, bạn trả phí vận chuyển hàng hóa ra bến xe là 30.000 VNĐ (ba mươi nghìn đồng), ngoài ra, bạn có trách nhiệm bốc dỡ hàng hoá và chi trả chi phí vận chuyển từ bến xe về kho hàng của mình.

   – Đối với đơn có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên: TK Linh Anh chi trả chi phí vận chuyển hàng hóa ra bến xe, bạn có trách nhiệm bốc dỡ hàng hoá và chi trả chi phí vận chuyển từ bến xe về kho hàng của mình.

   Trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về địa điểm nhận hàng, bạn phải thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi trước 24 (hai mươi tư) giờ trước thời điểm giao hàng đã thỏa thuận. Trường hợp bạn không báo trước hoặc báo không đúng cho chúng tôi trong thời hạn trên, bạn chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí đã phát sinh từ việc yêu cầu đặt hàng kể từ ngày nhận được chấp thuận đặt hàng của chúng tôi.

   Trường hợp chúng tôi không giao được hàng do thông tin trên đơn đặt hàng sai các nội dung bao gồm: thông tin về họ tên, thông tin liên lạc hoặc địa chỉ nhận hàng của bạn thì bạn phải chịu tất cả các phí vận chuyển và bồi thường thiệt hại cho chúng tôi phát sinh từ việc không giao được hàng này (nếu có).

 • Thời gian giao hàng: TK Linh Anh thực hiện giao hàng theo thoả thuận và thống nhất giữa hai bên khi nhận được đơn hàng dự kiến. Hàng hóa có thể giao một lần hoặc nhiều lần.

  Sau khi bạn thanh toán đơn hàng, TK Linh Anh sẽ tiến hành hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của việc xử lý đơn hàng là kiểm duyệt chất lượng sản phẩm lần cuối, đóng gói đơn hàng, xử lý hóa đơn điện tử và một số các thủ tục khác. Việc này thường diễn ra trong 4 giờ làm việc.

  Giờ làm việc của TK Linh Anh tính từ 8h00 – 17h30 các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Trường hợp bạn đặt hàng ngoài giờ làm việc, thời gian thực hiện tính từ 8h00 ngày làm việc tiếp theo ngày đặt hàng.

 • Nhận và kiểm tra hàng hóa: Khi nhận hàng, bạn kiểm nhận về số lượng, hạn sử dụng, quy cách đóng gói và đối chiếu với đơn đặt hàng và các chứng từ giao hàng.

  Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của các đơn vị đối tác vận chuyển, bạn phải tham gia đồng kiểm và phản ánh ngay khi có vấn đề phát sinh về hàng hóa để đảm bảo quyền lợi. Như vậy đơn vị vận chuyển mới dễ dàng tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng. Tránh trường hợp sau khi đơn vị vận chuyển về mới gọi điện giải quyết.

III. Chính sách đổi trả

 • Chính sách chung: Nếu bạn muốn hủy yêu cầu đặt hàng, bạn phải thông báo cho chúng tôi và được sự đồng ý của chúng tôi. Bạn phải chịu một khoản phí phát sinh từ việc hủy yêu cầu đặt hàng.

  Bạn không được đổi trả hàng đã nhận, trừ trường hợp TK Linh Anh giao hàng cho bạn không đúng chất lượng hoặc hết hạn sử dụng khi nhận hàng; không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn đặt hàng. Trong trường hợp này TK Linh Anh sẽ chịu trách nhiệm bồi thường và chịu hoàn toàn các chi phí phát sinh.

  – Trường hợp hàng hóa bị thiếu hoặc bị móp méo hay hư hỏng, trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ kể từ thời điểm nhận hàng, bạn hãy thông báo tới TK Linh Anh thông qua điện thoại hoặc email (08.9999.1428, hotro@tongkholinhanh.com). TK Linh Anh sẽ làm rõ nguyên nhân và thông báo phương án giải quyết. Trường hợp do lỗi của bên nào, bên đó chịu trách nhiệm. Trường hợp do lỗi của bên vận chuyển, hai bên cùng nhau thỏa thuận phương án giải quyết.

  – Trường hợp hàng hóa lỗi do nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, TK Linh Anh có trách nhiệm thu hồi, đồng thời đổi sản phẩm mới với số lượng tương ứng hoặc hai bên thỏa thuận và thống nhất phương án xử lý.

  – Trường hợp người tiêu dùng phản ánh về chất lượng sản phẩm, bạn hãy thông báo cho TK Linh Anh trong vòng 24 giờ để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

 • Hàng do lỗi sản xuất, lỗi vận chuyển: Phân phối hàng hóa số lượng lớn trong quá trình gửi hàng chắc chắn không tránh khỏi một vài sai sót nhỏ, chúng tôi hiểu điều đó và nhận trách nhiệm 100% về mình. Việc đổi trả sẽ được tiến hành trong đơn hàng tiếp theo hoặc ngay sau khi chúng tôi thu hồi lại hàng lỗi.

  Về hàng ngoại tiêu chuẩn khắt khe, công nghệ sản xuất cao gần như hàng không có lỗi nhưng nếu xảy ra, chúng tôi sẽ thu hồi và đổi hàng mới cho bạn.

 • Bán chậm, Cận Date: Sản phẩm của TK Linh Anh là các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng được kiểm định kỹ trước khi xuất kho nên sẽ không thu hồi lại hàng cận date hay bán chậm.

  Bạn có thể kiểm tra được hạn sử dụng của sản phẩm thông qua website hoặc qua nhân viên tư vấn hỗ trợ của TK Linh Anh.

  Chúng tôi không áp số lượng hàng hóa, bạn có thể chủ động lấy theo nhu cầu. Nhân viên kinh doanh khi lên đơn hàng sẽ tư vấn cho bạn nhập hàng số lượng phù hợp.

IV. Chính sách hỗ trợ

 • Hướng dẫn lựa chọn nhóm hàng phù hợp: TK Linh Anh có hơn 1.000 Đại Lý trên toàn quốc, đây là nguồn dữ liệu khổng lồ để chúng tôi đo lường nhu cầu tiêu thụ mặt hàng ở từng địa phương. Do đó, khi bạn dự định mở cửa hàng mẹ và bé, chúng tôi chủ động giúp bạn setup gian hàng với những mặt hàng phù hợp, tránh việc cung cấp hàng hoá không sát với nhu cầu.
 • Chính sách giá đồng nhất: Thông thường khi mở cửa hàng Đồ Gia Dụng - Đồ Chơi Trẻ Em, để có được giá nhập tốt nhất bạn cần tìm đúng nhà phân phối, lấy số lượng theo yêu cầu. Tuy nhiên, tại TK Linh Anh bạn được phép tuỳ chọn số lượng hàng mình muốn nhập với giá duy nhất áp dụng cho toàn bộ khách hàng. Chúng tôi không phân cấp giá, để đảm bảo bạn có thể cạnh tranh lành mạnh với những cửa hàng đã kinh doanh trước đó.
 • Chương trình quà tặng: Có 2 hình thức tặng quà:

  – Chương trình tặng quà, khuyến mại dành cho bạn.

  – Chương trình tặng quà, khuyến mại dành cho người mua hàng cuối để giúp bạn gia tăng khả năng bán hàng.

 • Hỗ trợ công cụ để Đại Lý bán được hàng:

  – Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm để đưa lên website.

  – Công ty sẽ hỗ trợ trưng bày sản phẩm (kệ, bảng hiệu, banner,…) cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

  – TK Linh Anh sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực của Đại lý để mua hàng.

V. Xử lý khiếu nại

 • Tiếp nhận khiếu nại: Thời gian tiếp nhận khiếu nại:

  Hàng hóa hư hại do vận chuyển: Trong vòng 24 giờ sau khi bạn nhận hàng.
  - Không nhận được hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi bạn nhận được thông báo đơn hàng đã giao hàng thành công từ hệ thống của đối tác vận chuyển.
  - Nhận thiếu hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi bạn nhận được hàng.

  Kênh tiếp nhận khiếu nại về vận chuyển: Nhóm Zalo đặt đơn hàng cho bộ phận kinh doanh – Bộ Phận CSKH.

  Lưu ý:
  * Tuân thủ theo Các khuyến cáo về việc vận chuyển của chúng tôi.
  * Trong trường hợp bao bì kiện hàng có dấu hiệu bị hư hại (rách/móp méo/vỡ/ướt) và bạn nghi ngờ hàng hóa bên trong đã bị tổn hại, vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay lập tức cho nhân viên chăm sóc khách hàng.
  * Trong trường hợp chuyển thiếu hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển sản phẩm bổ sung cho bạn ngay lập tức. Nếu không có sẵn hàng hóa ở trong kho, bạn có thể yêu cầu nhận lại tiền hoặc đối trừ vào đơn hàng sau.
  * Trong trường hợp đặc biệt, khiến bạn chưa thể kiểm hàng ngay trong vòng 24h, bạn cần phải thông báo cho chúng tôi trong 24h kể từ khi nhận hàng và phải được sự đồng ý của chúng tôi để gia hạn thời gian kiểm hàng.

  Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ và xử lý khiếu nại vận chuyển nếu bạn vi phạm các quy định được nêu ra trong Chính Sách này.
  Khi khiếu nại, bạn cần cung cấp các thông tin sau cho TK Linh Anh:
  Ảnh chụp tình trạng bao bì gói hàng khi bạn nhận hàng.
  Ảnh chụp hoặc video ghi lại phần hư hại của hàng hóa bên trong khiến cho sản phẩm không thể sử dụng/vận hành được một cách bình thường.
  – Thời hạn cung cấp bằng chứng: Trong vòng 24 giờ kể từ khi yêu cầu khiếu nại.
  – Thời gian xử lý khiếu nại vận chuyển của TK Linh Anh: Từ 3 – 5 ngày làm việc. (Trường hợp nếu xác định được lỗi do TK Linh Anh thực hiện đóng gói sai quy cách, chính sách bồi thường sẽ lập tức được áp dụng).
  – Lưu ý: Xin vui lòng kiểm đếm kỹ toàn bộ hàng hóa trong các kiện hàng ít nhất 2 lần trước khi tiến hành khiếu nại liên quan đến thiếu hàng. TK Linh Anh sẽ tiến hành check camera để xác định nguyên nhân và giải quyết trong vòng 48h làm việc.
  Dịch vụ vận chuyển của TK Linh Anh cho phép người nhận kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.
  TK Linh Anh hoàn toàn chịu trách nhiệm đóng gói sản phẩm của mình đúng quy cách khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

 • Hỗ trợ - Bồi thường:

  – Kết quả xử lý khiếu nại về vận chuyển sẽ được TK Linh Anh thông báo trực tiếp cho bạn kèm theo thông tin về mức bồi thường (nếu có).
  – Nếu quá trình xử lý khiếu nại và điều tra của TK Linh Anh về lỗi vận chuyển cho thấy thiệt hại gặp phải không phải do lỗi do TK Linh Anh đóng gói thì TK Linh Anh có quyền từ chối bồi thường các thiệt hại này.
  – Các mức bồi thường đối với đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của TK Linh Anh:

  Tình TrạngMức bồi thường tối đa dựa trên giá bán của sản phẩm tại thời điểm người mua đặt hàng
  Mất hàng, bưu gửi thất lạc hoàn toàn.100%
  Rách tem niêm phong của nhà sản xuất nhưng sản phẩm còn nguyên.2%
  Hàng bị móp méo, hư hại từ 1% – 10% (tính trên diện tích bề mặt) và sản phẩm còn sử dụng được dù không cần sửa chữa.2%
  Hàng bị móp méo, hư hại từ 10% – 30% (tính trên diện tích bề mặt) và sản phẩm còn sử dụng được dù không cần sửa chữa gì5%
  Hàng hoá móp méo,, hư hại vượt quá 30% (tính trên diện tích bề mặt) nhưng vẫn sử dụng được20%
  Hàng hoá bị bể vỡ100%


Cập nhật lần cuối: 10/10/2022 11:30 AM